Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại

Tại lễ giới thiệu “The Greater Gasper – Giải mã giới hạn”, thương hiệu điện tử Casper đem tới cho người dùng Việt các mẫu tủ lạnh hiện đại, gồm: Multidoor, Side by side, 2 cửa, 1 cửa phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Sau những thành công với các sản phẩm điều hoà tại thị trường Việt Nam, từ ngày 07/01/2021, thương hiệu Thái Lan tiếp tục giới thiệu thêm dòng sản phẩm tủ lạnh tới người dùng Việt. Theo đó, Casper sẽ cung cấp các dòng tủ lạnh: Multidoor, Side by side, 2 cửa và 1 cửa.

Đại diện Casper Việt Nam cho biết, cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới của Casper là mẫu Milti Door 4 cửa RM-680VBW mang thiết kế sang trọng, phù hợp với những không gian rộng, hiện đại. Cánh tủ làm từ thép không gỉ hoàn thiện trong lớp sơn đen nhám, với tay cầm ẩn trong. Dòng tủ lạnh này dùng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, có thể thiết lập nhiệt độ theo từng ngăn riêng, nhằm hạn chế tình trạng lẫn mùi. Casper bố trí 1 ngăn chuyển đổi nhiệt độ riêng biệt cho dòng tủ này với khả năng tuỳ chỉnh thành ngăn đông, ngăn mát hoặc đông mềm.

Trong khi đó, mẫu Side by Side RS-575VBW thiết kế theo phong cách tối giản với các đường cắt sắc nét, sang trọng, không gian bảo quản thực phẩm rộng, ngăn lấy nước ngoài bố trí bên ngoài. Các chức năng của tủ thiết lập thông qua nút bấm cảm ứng hiện đại. Mẫu tủ lạnh này sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ, cùng màu sơn đen nhám, RS-575VBW mang lại sự sang trọng cho không gian bếp của người dùng.

Theo đại diện Casper Việt Nam, đối với những không gian hạn chế về mặt diện tích, tủ lạnh 2 cửa ngăn đông dưới RB-365VB là lựa chọn thích hợp. Nhờ 2 dàn lạnh độc lập, người dùng có thể bảo quản thực phẩm từng nhóm riêng không bị lẫn mùi. Nhiệt độ các ngăn được cài đặt riêng theo từng nhu cầu, đảm bảo thực phẩm ở trạng thái tối ưu.

Ngăn đông ở dưới thuận tiện cho người có tuổi, phụ nữ đang mang thai, những người có bệnh cột sống. Mẫu tủ này có ngăn đông mềm, bảo quản thực phẩm trong 3 ngày, giúp người dùng có thể chế biến món ăn ngay không cần rã đông. Ngăn làm lạnh nhanh có thể giảm nhiệt độ xuống -24 độ, giúp bảo toàn tối ưu giá trị dinh dưỡng, vitamin của thực phẩm.

Đại diện Casper Việt Nam cho biết, các mẫu tủ lạnh 2 cửa ngăn đông trên RT-421VBW, RT-368VB, RT-275VB, RT-258VB, RT-230PB hướng đến tập khách hàng phổ thông. Dòng tủ này da dạng về dung tích, ngăn rau củ lớn và có thể tuỳ chỉnh độ ẩm, giúp bảo quản các loại rau, củ, trái cây tươi ngon. Máy nén biến tần Inverter sử dụng gas R600a cũng đem lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Đồng thời, Casper trang bị cho máy bộ khử mùi than hoạt tính, hệ thống làm lạnh đa chiều.

Trong lần ra mắt sản phẩm này, Casper còn giới thiệu mẫu tủ lạnh 1 cửa, hướng tới tập khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú.

 

Xem các đơn hàng khác

One thought on “Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
 0938128569